Hotline: 0918463817 Cart (0)
Vietnamese | English  
Info contact

AO DAI MINH THU

123 Thich Quang Duc street, W. 4, Phu Nhuan Dist, HCM city

Tel : 0918463817

Viber & Zalo : 0338213177

 

Email : aodaiminhthu@yahoo.com

Website : aodaiminhthu.com

 

 

                

 

 

Website Link
Visitor
Online 5
Today: 253
Yesterday: 3294
in the Week: 5576
in Months: 74854
Visitor: 10059508
Email to friend

News

Đừng ngại đặt mua váy cưới online

 Đừng ngại đặt mua váy cưới online

Thứ Năm, ngày 30/10/2014 03:35 AM (GMT+7)

Sự kiện: Váy cưới

Đôi khi việc ngại mua hàng online khiến bạn bỏ lỡ một chiếc váy cưới đẹp.

Đặt mua quần áo online luôn chứa đựng những rủi ro như chất lượng cũng như kiểu dáng không giống như hình ảnh quảng cáo, hay bị rộng hoặc quá chật so với số đo người mặc... Chính bởi thế, nhiều người rất e ngại vấn đề mua bán trực tuyến mà không được đến tận nơi xem và thử hàng. 

Đừng ngại đặt mua váy cưới online - 1

Đừng bỏ lỡ một chiếc váy cưới đẹp vì ngại mua hàng online

Quần áo, giày dép làm người mua ngại một, thì việc đặt online váy cưới cho ngày trong đại trong đời khiến họ sợ gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu cứ để việc này ảnh hưởng bạn có thể tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ một chiếc váy cưới đẹp được giảm giá mạnh.

Hãy lắng nghe những lời khuyên hữu ích dưới đây, nó sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi mua hàng online và giúp tín đồ mua được chiếc váy cưới như ý.

1. Đừng ngại đặt nhiều câu hỏi

Khi mua một món đồ quan trọng như váy cưới từ internet, bạn đừng ngại đặt nhiều câu hỏi liên quan đến kích thước cơ thể, yêu cầu của bản thân với người cung cấp. Bên cạnh đó, khâu vận chuyển và chi phí liên quan, thời gian hàng đến cũng cực kỳ cần thiết.

2. Biết được ưu nhược điểm của cơ thể

Để tránh cảm giác thất vọng khi nhận hàng, tín đồ cần biết rõ ưu nhược điểm của cơ thể để tìm mua được chiếc váy phù hợp. Ilana Stern - giám đốc điều hành của hệ thống bán lẻ trực tuyến nổi tiếng thế giới Weddington Way - đưa lời khuyên: "Hãy suy nghĩ và xác định kiểu mốt yêu thích của bạn trong tủ quần áo như váy quây, tay pha ren, cổ chữ V... Từ đó, tín đồ sẽ hình dung dễ hơn về chiếc váy cưới phù hợp, rồi tập trung tìm kiếm thiết kế tương tự như thế dựa trên số đo cơ thể".

Bà Ilana Stern cũng nói rằng, nếu làm theo được những điều trên, tín đồ sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và tránh được nhiều rủi ro khi mua váy cưới trực tuyến.

Đừng ngại đặt mua váy cưới online - 2

Hãy xác định kiểu váy cưới bản thân yêu thích để dễ chọn lọc (ảnh minh họa)

3. Không mua hàng từ cửa hàng bán lẻ thiếu uy tín

Đừng vì ham rẻ mà chi tiền mua váy cưới từ những trang web trực tuyến thiếu uy tín, không có giấy phép. Đôi khi, sản phẩm họ giao đến tay người tiêu dùng khác hẳn so với hình ảnh quảng cáo. Bởi thế, nên tìm hiểu rõ nhà cung cấp để không phải hối hận khi nhận hàng.

4. Tìm hiểu về nhà cung cấp

"Trước khi thực hiện lệnh mua hàng, hãy tìm hiểu về trang web đó thông qua bạn bè, các diễn đàn" là cảnh báo của chuyên gia Anne Chertoff - tổng biên tập của kênh You & Me. Sự cẩn thận này sẽ giảm bớt rủi ro khi mua hàng qua mạng.

5. Thuộc nằm lòng số đo

Để đảm bảo mua về chiếc váy cưới "vừa như in", tín đồ hãy nằm chắc số đo ba vòng của mình. Việc này cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua quần áo online, chẳng riêng gì đặt hàng váy cưới. Khi nhớ số đo, size quần áo, chị em chỉ cần chọn mãu mà không phải lăn tăn giữa việc: "Không biết mình mặc S hay M".

Đừng ngại đặt mua váy cưới online - 3

Khi nắm vững phương thức mua online, tín đồ sẽ "săn" được nhiều mặt hàng hời (ảnh minh họa)

Theo Tuệ Mẫn (theo Tfashion) (Khám phá)

 

Áo Dài Minh Thư